Tin tức

6A/11 Quốc lộ 13, KP Trung, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Tin tức

BỘ GTVT VÀ WB: THÁO GỠ KHÓ KHĂN, THÚC ĐẨY MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC

BỘ GTVT VÀ WB: THÁO GỠ KHÓ KHĂN, THÚC ĐẨY MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC

Ngày đăng: 06/09/2023 08:17 AM

Tại buổi làm việc bà Carolyn Turk chúc mừng Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng nhận nhiệm vụ tại Bộ GTVT và mong rằng trong tương lai sẽ có những hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Bộ trưởng nói riêng và với Bộ GTVT nói chung.

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN,MỨC ĐỘ 4 ĐỔI GIẤY PHÉP

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN,MỨC ĐỘ 4 ĐỔI GIẤY PHÉP

Ngày đăng: 06/09/2023 08:17 AM

Đặc biệt, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng và WB cũng đã có những chia sẻ hết sức cởi mở đối với Dự án Đường sắt tốc độ cao Bắc Nam. Hai bên đã thống nhất sẽ cùng tìm kiếm các đối tác để cùng trao đổi chi tiết hơn về Dự án này.
    1. Vận tải đường bộ: Thành An có thể cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ để chuyển giao hàng hóa từ điểm xuất phát đến điểm đích trên mặt đất. Điều này có thể bao gồm sử dụng các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe container và xe chuyên dụng khác.

    2. Cho thuê xe nâng: Thành An có thể cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng để hỗ trợ trong quá trình xếp dỡ hàng hóa. Xe nâng là một thiết bị dùng để nâng và di chuyển các mặt hàng nặng trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ.

    3. Thu hộ khách hàng: Thành An có thể cung cấp dịch vụ thu hộ khách hàng, tức là nhận và giữ hàng hóa thay mặt cho khách hàng. Điều này có thể xảy ra trong trường hợp khách hàng không thể nhận hàng ngay lập tức hoặc muốn lưu trữ hàng hóa tại một địa điểm khác.

    4. Bốc xếp hàng hóa: Thành An có thể cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa, tức là quá trình di chuyển và xếp dỡ hàng hóa từ phương tiện vận chuyển vào hoặc ra khỏi kho hoặc cảng. Điều này đảm bảo việc xếp dỡ hàng hóa diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.