vantaithanhan

vantaibinhduong

vantaimiennam

CHO THUÊ XE NÂNG


 

Hiện nay, xe nâng đang là phương tiện giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ sắp xếp hàng hóa, thu gọn diện tích kho xưởng, tiết kiệm chi phí thuê nhân công và đặc biệt hiệu suất hoạt động đạt mức cao nhất. Các nhà máy và kho bãi rất cần xe nâng đễ hỗ trợ việc chuyển hàng hóa nhưng chi phí đầu tư và rủi ro về kỹ thuật khá cao so với nhiều công ty.

Để giúp Qúy khách tránh được những lo lắng, hạn chế nguồn ra chi phí nhưng vẫn sở hữu chiếc xe nâng tốt nhất và được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. 

THÀNH AN GROUP cung cấp dịch vụ cho thuê/bán các loại xe nâng như: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe pallet mover, xe nâng kéo tay, xe nâng hạ hàng nặng từ 1 tấn đến 2 tấn 3 tấn;….……

THÀNH AN GROUP tuyển chọn và nhập khẩu các dòng xe nâng từ các nước có tiêu chuẩn cao như: Nhật (Komatsu, Toyota, Nichi, TCM, Mitsubishi,…)..... và một số thương hiệu đến từ Singapore, Đức. Bao gồm nguồn xe nâng đã qua sử dụng và xe nâng mới 100%. 

THÀNH AN GROUP cam kết xe chất lượng cao, sự an toàn tuyệt đối và đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra định kì/bảo dưỡng/sửa chữa/nâng cấp xe nâng khi Khách hàng có yêu cầu để tiến độ công việc của Khách hàng luôn được đảm bảo. 

Khu vực công ty cho thuê/bán xe nâng: Khu vực miền Trung; Khu vực miền Nam và các tỉnh miền Tây.

Thời hạn cho thuê: Cho thuê dài hạn/ngắn hạn hoặc bán.

Giá thuê/bán: Liên hệ 0903 353 740 -0909 358 379 (Ms Ngọc)--- Zalo: 0903 353 740 (Ms Ngọc)